Bút thử nước TDS- XM, dụng cụ đo TDS, máy đo EC, máy đo độ cứng của nước


218,000
Xem tiki

Màu sắc Trắng
Khối lượng 27.4g
Dài 150mm
Rộng 16mm
Cao 16mm
Quy cách Đóng hộp
Chất liệu LDPE
Độ bền > 5 năm
Hạn sử dụng 5 năm
Nhiệt độ bảo quản Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
Độ chính xác + - 2%
Thang đo 0-99900ppm
Nguồn điện Pin cúc 1,5 vôn x 2 (đã kèm theo)
Tự động tắt (tiết kiệm pin)
Đo nhiệt độ
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc

Bút đo độ cứng của nước, bút đo độ cứng TDS, bút đo TDS, bút đo độ dẫn điện dụng cụ đo EC, bút TDS là thiết bị tuyệt vời cho bạn trong việc kiểm tra nguồn nước.

Bút thử nước TDS, dụng cụ đo TDS, máy đo EC, máy do độ cứng của nước

Bút thử nước và nồng độ chất hóa học trong nước uống và nước sinh hoạt, sản phẩm bút TDS sẽ cho bạn kết quả kiểm tra chính xác nhất trong thời gian rất ngắn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra các nồng độ chất rắn hòa tan, xác định được mức độ thẩm thấu cũng như ảnh hưởng của nguồn nước tới mức độ an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng nguồn nước uống, nước sinh hoạt, nước từ máy lọc nước hoặc bất kỳ nguồn nước nào khác.

- Tên sản phẩm  : Bút thử TDS - XM
- Màn hình hiển thị dạng  LCD.
- Tự động bù nhiệt (ATC).

Giống như bút TDS Meter (Hold-3) được sử dụng để:
-  Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước của bạn, kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan hoặc chất lượng nguồn nước bất kỳ (giúp xác định xem nước có đủ điều kiện để sử dụng hay không).
- Xác nhận nguồn nước uống của bạn là ở mức an toàn  ( TCVN 6096:2004 Đối với nước uống đóng chai ).
- Tổng chất rắn hoà tan (TDS) nhỏ hơn hoặc bằng 500 mg/Lít = 500 ppm là mức có thể sử dụng được).
- Đo TDS (Tổng số chất rắn hòa tan) cấp cho ứng dụng liên quan.

Bút đo là công cụ không thể thiếu đối với những người đam mê thủy canh, Aquaponics hoặc nuôi cá cảnh, thiết bị này giúp cho bạn điều chỉnh chất rắn trong dinh dưỡng cây trồng cũng như đảm bảo nồng độ phù hợp của nước nuôi cá.

Ngay trong mỗi gia đình cũng nên có thiết bị này để đảm bảo kiểm tra nguồn nước sinh hoạt thật sự đảm bảo cho sức khỏe của mỗi thành viên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....